Đêm 3/9/2018, tại K.S InterContinental Grand Stanford HongKong đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế Giới (World Travel Awards – WTA) khu vực châu Á và châu Úc năm 2018. Là giải thưởng uy tín, được ví là “giải Oscar của ngành du lịch, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực khách sạn, resort, công ty lữ hành, hàng không, điểm đến du lịch …

viet-nam-giai-thuong-WTA-2018-ha-van-sieuPhó Cục Trưởng du lịch Hà Văn Siêu dẫn đầu đoàn nhận giải thưởng

Năm nay, Việt Nam rất vinh dự đã nhận được giải “Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á” (Asia’s Leading Destination – 2018). Với sự đầu tư, phát triển có chiến lược từ những tập đoàn tư nhân lớn, ngành du lịch Việt Nam đang có những bước tiến rất dài những năm gần đây.

Cùng với giải thưởng Quốc Gia, nhiều doanh nghiệp du lịch Việt Nam cũng được vinh danh, nhận giải năm nay:

➤  Công ty Vietravel:  Asia’s Leading Tour Operator 2018 (Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu châu Á). Đây là năm thứ 6 liên tiếp Vietravel được trao giải tại World Travel Awards.

➤ Sun Group và khách sạn Intercontinental Da Nang Sun Peninsula giành được 04 giải thưởng, dẫn đầu khu vực châu Á về Green Resort, Luxury Hotel Villa, Luxury Resort và Luxury Wedding Resort (Khu nghỉ dưỡng Xanh, sang trọng bậc nhất Châu Á).

Sau vòng châu Á, các khách sạn, tổ chức đạt giải sẽ tiếp tục được đề cử ở vòng thế giới và trao giải khoảng tháng 12 năm nay. Trước đó, Intercontinental Sun Peninsula đã 4 năm liên tiếp (2014, 2015, 2016, 2017) giành được giải khu nghỉ dưỡng sang trong bậc nhất thế giới.

Những giải thưởng, công nhận của quốc tế là sự khích lệ, bằng chứng tốt nhất về tiềm năng phát triển du lịch Việt Nam, để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.