VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN FLAMINGO

 

Tập đoàn Flamingo được thành lập từ những năm 1996 với nền móng là công ty lữ hành Hà Nội Redtour cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện. Hơn 23 năm phát triển, với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững. Flamingo Group đã trở thành một tổ chức chuyên nghiệp, vững mạnh được công nhận với hơn 60 giải thưởng, danh hiệu trong nước và quốc tế.

LĨNH VỰC KINH DOANH

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

TƯ VẤN & QUẢN LÝ BĐS

KINH DOANH DU LỊCH
TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ

NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN
VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Hiện tập đoàn Flamingo đang hoạt động chính với 6 thương hiệu – công ty con. Mặc dù có các mảng kinh doanh khác nhau nhưng đều dựa trên những lợi thế, giá trị, nền tảng cốt lõi nên các công ty con của Flamingo Group đều đạt được những thành công nhất định.

Cac-thuong-hieu-flamingo-tap-doan

 

 NHỮNG DỰ ÁN – THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN FLAMINGO

HÀ NỘI REDTOUR – TOP 10 ĐƠN VỊ LỮ HÀNH TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ha-noi-red-tour-flamingo-giai-thuong

Là công ty đầu tiên của tập đoàn, với lịch sử hoạt động hơn 23 năm, Hà Nội Redtour đã giành được rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực du lịch, tiêu biểu như:

  • Là đơn vị Lữ hành hàng đầu Việt Nam do Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch trao tặng;
  • Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất, Doanh nghiệp được người tiêu dùng hài lòng nhất do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao và Báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn.
  • Luôn nằm trong Top 3 các đơn vị có doanh thu cao theo ghi nhận của các hãng hàng không như VietNam Airlines, Aisan Airlines, Thai Airway…
  • Nằm trong Top 5 Công ty có số lượng khách Incentive nhiều nhất đến Hàn Quốc, vua Bán hàng mùa thấp điểm do Tổng cục Du lịch trao tặng.
  • Liên tiếp dành được danh hiệu Đơn vị bán tour kích cầu nhiều nhất tại Hội chợ Du lịch Quốc Tế (VITM) qua các năm.
    Là nhà tổ chức chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn như: Hội nghị Khách hàng HitaChi toàn cầu, Đại hội Quảng Cáo Châu Á……

FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT – KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT LỚN NHẤT VN

Top 10 resort đẹp nhất thế giới do tạp chí Designboom – Anh Quốc bình chọn

flamingo-dai-lai-resort-bamboo-wing-caffe

Flamingo Đại Lải có diện tích 123ha, thừa hưởng không gian xanh bên cạnh 500ha mặt nước hồ Đại Lải. Từ những ngày đầu xây dựng, các công trình tại Flamingo Đại Lải đã nhận được hơn 60 giải thưởng trong nước và quốc tế.

Công trình có kết cấu ấn tượng nhất tại Lễ hội kiến trúc thế giới 2008: ; Kiến trúc quốc tế (IAA) 2008, 2012; Thiết kế ấn tượng 2012; Kiến trúc xanh Việt Nam 2012, giải thưởng Công trình của năm 2012; FuturArc Green Leadership 2013; Thương hiệu Á Đông 2013; Tầm nhìn Quốc tế 2013; Huy chương vàng hạng mục “Nhà hàng và khách sạn, Resort”; Công trình của năm 2014, Kiến Trúc Xanh Mỹ 2014, Top 10 resort đẹp nhất thế giới 2014…

 giai-thuong-flamingo-dai-lai

Nhằm tôn vinh những giá trị nghệ thuật, bên cạnh những tiện ích nghỉ dưỡng (khu vui chơi biển – hồ, sân golf, …). Flamingo Group còn tạo nên sân chơi nghệ thuật “Art In The Forest”, được tổ chức thường niên từ năm 2015 cho các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Năm 2016, Art In The Forest được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch bình chọn trong Top 5 sự kiện mỹ thuật Quốc gia tiêu biểu, đồng thời, Tổ chức kỷ lục Việt Nam cũng xác lập kỷ lục “Khu Resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” cho Flamingo Đại Lải Resort.

FOREST IN THE SKY – BIỆT THỰ XANH TRÊN KHÔNG

forest-in-the-sky-dai-lai

SKY VILLAS – ĐẠI LẢI

Đưa kiến trúc xanh vào những căn hộ khách sạn, đem lại không gian nghỉ dưỡng độc đáo cùng tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng 5* – All In One. Tòa nhà Forest In The Sky mặc dù là thương hiệu mới của Flamingo Group nhưng đã nhanh chóng được đông đảo khách hàng đón nhận và giành được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

 

FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

Resort cảnh quan, kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á 2018; Hatrick 3 giải thưởng IPA 2019

 

banner-flamingoXin được quỹ đất tại bãi biển Cát Cò 2 từ sớm, Flamingo Group đã kinh doanh mô hình Bungalow 3 sao tại bãi biển Cát Cò 2 từ nsowms2009 đến nay. Nhận thấy lượng khách du lịch đến Cát Bà có sự tăng trưởng mạnh, cả trong nước và các khách cao cấp nước ngoài. Nhu cầu lớn trong khi lượng phòng kinh doanh trên đảo ít, cơ sở vật chất cũ cùng sự phát triển hạ tầng tạo thuận tiện cho du lịch đảo Cát Bà. Flamingo Group đã xin cấp phép xây dựng, chuyển đổi sang mô hình Resort 5* – Forest In The Sky như hiện nay. Dự án xây dựng từ cuối năm 2017 và dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động kinh doanh từ tháng 5/2020.

ĐỂ TÌM HIỂU CÁC SẢN PHẨM BĐS CỦA TẬP ĐOÀN FLAMINGO
QUÝ KHÁCH VUI LONG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
Mr Minh: 091.234.8324 (24/7)