dự án nghỉ dưỡng có vị trí “Mặt Tiền Biển” “Độc Tôn” trên bãi biển Cát Cò 1, Cát Cò 2 với kiến trúc xanh và hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp. Flamingo Cát Bà Beach Resort là một trong những dự án đáng giá nhất của tập đoàn Flamingo và được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm. Có rất nhiều các câu hỏi được đặt ra quanh dự án. Cùng chủ đầu tư giải đáp một số thông tin mà khách hàng hay quan tâm nhất.

PHẦN 1 – TÌM HIỂU TIỀM NĂNG DU LỊCH ĐẢO CÁT BÀ?

cat-ba-dao-ngoc-thuc-giac

1. Vì sao gọi Cát Bà là “Đảo Ngọc” của miền Bắc?

Trả lời: Đảo Cát Bà (rộng 300 km2) là đảo lớn thứ 2 của Việt Nam, chỉ đứng sau đảo Phú Quốc (574km2). Có vị trí tương đối gần đất liền, nên đây cũng là đảo duy nhất khách du lịch có thể sử dụng phương tiện cá nhân di chuyển lên đảo.

Các bãi biển Cát Bà luôn nằm trong Top bãi biển đẹp nhất miền bắc không chỉ bởi bãi cát trắng, màu nước trong xanh mà còn bởi vẻ đẹp hoang sơ khi được các núi đá vôi bao quanh. Năm 2018, Bãi Cát Cò 2, đảo Cát Bà được tạp chí Thrillist  (Mỹ) bình chọn top bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á.

vi-tri-cac-toa-forest-cat-ba

Năm 2004 Cát Bà đã được Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới bởi sự nguyên sinh, độc đáo bậc nhất của địa hình và hệ sinh thái nơi đây. Mặc dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tập đoàn phát triển du lịch lớn, tuy nhiên Cát Bà, Hải Phòng cũng rất cẩn trọng lựa chọn các CĐT. Một mặt bảo tồn thiên nhiên, một mặt đưa Cát Bà thành trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại miền bắc.

2. Có thể đến đảo Cát Bà bằng những cách nào?

Đảo Cát Bà thuộc địa phận Hải Phòng, là thành phố lớn thứ 3 cả nước (Sau HN và TPHCM), là thành phố cảnh quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Chính vì vậy hệ thống giao thông liên kết đến Hải Phòng được nhà nước và thành phố đầu tư rất mạnh trong các năm qua. Đến Cát Bà, Hải Phòng có thể đi được bằng cả 3 đường Bộ – Thủy – Hàng Không:

  • Cao Tốc: Hà Nội – Hải Phòng khánh thành cuối năm 2015. Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn khánh thành cuối năm 2018.
  • Cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện khánh thành 2017: Là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam kết nối trung tâm TP.Hải Phòng với Đảo Cát Hải. Giảm thời gian chờ phà khi đi Cát Bà.
  • Sân bay Quốc Tế Cát Bi, Hải Phòng: sân bay Cát Bi được nâng cấp lên công suất 2 triệu lượt khách/năm và chính thức trở thành sân bay quốc tế năm 2016. Hiện nay, Sân Bay Cát Bi đang tiếp tục được đầu tư 3600 tỷ đầu tư nhà ga T2 – với công suất đạt 5 triệu lượt khách/năm và có thể mở rộng lên 10 triệu lượt khách/năm.
    Như vậy, khách du lịch quốc tế cũng như các tỉnh miền trung, nam có thể bay trực tiếp đến Hải Phòng, đến đảo Cát Bà thay vì phải bay qua Hà Nội như trước đây.
  • Cáp Treo vượt biển Cát Hải – Cát Bà: đã hoàn thành cơ bản các trụ cáp – dự kiến hoàn thành trong năm 2020. Không chỉ là công trình có ý nghĩa giảm tải giao thông Cát Hải – Cát Bà. Di chuyển bằng tuyến cáp treo, du khách còn được thưởng ngoạn cảnh biển -rừng trùng điệp của Cát Bà từ trên cao.

3. Cát Bà có những tiềm năng du lịch nào?

Được thiên nhiên ưu ái, Cát bà là địa danh hiếm hoi quy tụ biển, đảo, vịnh độc đáo, rừng nguyên sinh với hệ thực – động vật đa dạng, các hang động núi đá vôi, suối khoáng nóng, các địa danh lịch sử … 

 

Với định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp – hàng đầu miền bắc. Thành phố Hải Phòng trọn mặt gửi vàng, tạo các điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn phát triển BĐS nghỉ dưỡng lớn (Flamingo Group, Sun Group). Trước mắt, khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort với vị trí đẹp nhất đảo Cát Bà khi đưa vào vận hàng giữa năm 2020 sẽ là khu nghỉ dưỡng 5* đầu tiên trên đảo. Dự án có nhiều tiện ích, dịch vụ hấp dẫn (Bar bia tươi, xông hơi, tắm khoáng onsen, Nigh Club, khu vui chơi có thưởng, …) sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng thu hút nhất trên đảo Cát Bà.