HỘ CHIẾU ALL IN PASSPORT DIAMOND

LỜI TRI ÂN CỦA FLAMINGO GROUP TỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Flamingo Group đã trải qua hơn 23 năm xây dựng & phát triển, đã đạt được nhiều thành công và được công nhận với hơn 60 giải thưởng trong nước và quốc tế. Những thành công này không chỉ bởi năng lực của riêng Flamingo Group mà còn nhờ hàng trăm nghìn khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của Flamingo. Và đặc biệt hơn hết là hàng nghìn là các nhà đầu tư, đã đầu tư vào Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà … trong các năm qua.

Thay lời cảm ơn, Flamingo Group tri ân quý nhà đầu tư tấm Hộ Chiếu “All In Passport Diamond – AIPD” với những đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu BĐS Flamingo Group (Biệt Thự, Căn hộ Sky Villas, Shophouse):

 Đặc quyền: Sử dụng Miễn Phí / Chiết Khấu tới 50% các dịch vụ tiện ích 5 trong các khu resort của tập đoàn Flamingo

Sở hữu trọn đời: cho tới khi quý nhà đầu tư không còn sở hữu BĐS Flamingo hoặc chuyển quyền hưởng dụng cho người thân.

Không giới hạn: Số lần, số lượt sử dụng (chủ sở hữu có thể sử dụng trong thời gian 15 – 30 đêm theo chương trình ủy quyền kinh doanh hoặc bất kể thời gian nào thuận tiện cho quý nhà đầu tư).

Với chiết lý phát triển “Sống sang trọng giữa thiên nhiên” cùng tinh thần đồng hành và chia sẻ những giá trị thành công của Flamingo Group. Sở hữu BĐS Flamingo không chỉ đơn thuần là một phương án đầu tư tài chính – sở hữu 1 BĐS có giá trị gia tăng hay khả năng sinh lời tốt. Mà còn góp phần tăng thêm những trải nghiệm quý giá các nhà đầu tư bên người thân và gia đình.

CÁC ĐẶC QUYỀN CHỦ NHÂN THẺ ALL IN PASSPORT DIAMOND

ĐẶC QUYỀN LÂU DÀI – VĨNH VIỄN, KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN SỐ LƯỢT

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS FLAMINGO

MR MINH: 091.234.8324 (24/7)