Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort có vị trí mặt tiền bãi biển Cát Cò 1 & 2 trên Đảo Cát Bà. Dự án được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, nhiều quý khách hàng quan tâm đầu tư tuy nhiên có mức giá đầu tư tương đối cao khiến nhiều khách hàng băn khoăn “Có nên đầu tư dự án Flamingo Cát Bà hay không?“, Tiềm năng dự án như thế nào” “Uy tín, năng lực vận hành kinh doanh của CĐT“.

Du-an-flamingo-cat-ba-tien-do-thang-5

ƯU ĐÃI THIÊN NHIÊN BAN TẶNG

Cát Bà là đảo lớn nhất Miền Bắc, với các bãi biển sạch đẹp cùng vẻ hoang sơ, hùng vĩ của các dãy núi đá vôi tạo nên cảnh sắc đặc biệt hiếm có.

vuon-quoc-gia-cat-ba-nhin-tu-cap-treo
Sở hữu vườn Quốc Gia Cát Bà được UNESCO công nhận là khu bảo tồn, dự trữ sinh quyển thế giới từ năm 2004.  Bãi biển Cát Cò 2 được xếp hạng bãi Top Bãi biển đẹp nhất ĐNÁ. Vịnh Lan Hạ là top địa danh du lịch đẹp nhất Việt Nam.

GIAO THÔNG – HẠ TẦNG NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN

CƠ HỘI KHAI THÁC DU LỊCH CÒN RẤT LỚN

Thực trạng tại đảo Cát Bà đang thiếu rất nhiều cơ sở lưu trú

➤ Nằm gần các thành phố lớn miền bắc và là đảo lớn duy nhất du khách có thể sử dụng các phương tiện cá nhân như Oto để đến tận nơi. Chính vì vậy lượng du khách trong nước và quốc tế đến Cát Bà luôn rất lớn và tăng đều đặn 20-30%/năm trong suốt hơn 10 năm qua.

➤ GIAO THÔNG – HẠ TẦNG: ngày càng hoàn thiện, từ Hà Nội – tới Cát Bà chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng thay vì 4 tiếng như trước 

Vị trí dự án Flamingo Cát Bà có đẹp không?

Kinh nghiệm vận